Đoàn xã Đào Xá tổ chức Giải Bóng đá nam

2024-03-26 09:56:00.0

Trong hai ngày, 23 và 24/3/2024 Đoàn xã Đào Xá tổ chức thành công Giải Bóng đá nam xã Đào Xá chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tham gia Giải lần này có 6 đội bóng đá ở các xóm, các cơ quan trên địa bàn xã với 120 cầu thủ. Giải thi đấu theo thể thức chia thành hai bảng, chọn ra hai đội đứng đầu ở mỗi bảng vào vòng bán kết, hai đội thắng ở bán kết thi đấu trận chung kết, hai đội thua ở bán kết tranh giải ba.

Kết quả, đội xóm Tân Sơn giải nhất, đội xóm Chám giải nhì, đội xóm Đoàn Kết - Phú Minh giải ba. Ngoài ra BTC trao các giải phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Các đồng chí lãnh đạo xã và Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Đội xóm Tân Sơn đạt giải nhất

Đội xóm Chám đạt giải nhì

Đội xóm Đoàn Kết - Phú Minh đạt giải ba