Không khí mừng Đảng, mừng Xuân

2022-01-28 15:29:00.0

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu của năm 2022 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền - Xuân Nhâm Dần, cũng là dịp để mừng Đảng ta vừa tròn 92 tuổi. Trên khắp các nẻo đường, ngõ xóm, từng nhà, từng người đang cố gắng, nỗ lực để hoàn thành những công việc của năm cũ, chuẩn bị đón một năm mới với nhiều hứa hẹn, mong chờ.

Phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc, Đảng, chính quyền xã Đào Xá đã thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Đến nay xã đã phối hợp, tiếp nhận, tổ chức tặng được 717 xuất quà tổng trị giá 358 triệu đồng cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, người đang bị nhiễm Covid-19...

Đồng chí Dương Thị Huệ - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng quà các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Đào Xá

Lãnh đạo xã Đào Xá tặng quà các hộ nghèo

Sư thầy Thích Nhuận Thủy - Trụ trì Chùa Nông Cúng đã kêu gọi, quyên góp tặng 158 xuất quà cho hộ nghèo xã Đào Xá

Trên trục đường của xã, đường làng, ngõ xóm, cơ quan đã căng treo cờ, băng rôn để chuẩn bị đón Tết, mừng Đảng, mừng Xuân

Hoa tết được bày bán sãn sàng phục vụ nhu cầu của người dân

Hiện nay toàn xã đã hoàn thành trên 95% diện tích gieo cấy vụ chiêm xuân, phấn đấu cấy hết diện tích trước Tết Nguyên đán. Năm nay thời tiết và việc cung cấp nước cho các cánh đồng thuận lợi, nhân dân tranh thủ điều kiện thuận lợi tích cực xuống đồng, nhanh chóng hoàn thành việc gieo cấy.

Cánh đồng xóm Xuân Đào

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đào Xá viếng Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Trần Văn Thái - Bí thư Đảng ủy xã Đào Xá thắp hương phần mộ liệt sĩ xã nhà