Thành lập Chi bộ Quân sự xã Đào Xá

2024-03-15 16:30:00.0

Ngày 15/3/2024 Đảng bộ xã Đào Xá tổ chức Lễ công bố Quyết định Thành lập Chi bộ Quân sự. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện Phú Bình; đồng chí Dương Thị Huệ - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Văn Dưỡng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã phát biểu, giao nhiệm vụ cho Chi bộ Quân sự xã

Đồng chí Nguyễn Thị Loan - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện Phú Bình tặng hoa chức mừng Chi bộ Quân sự xã Đào Xá

Chi bộ Quân sự xã Đào Xá được thành lập gồm 4 đồng chí, đồng chí Phạm Bá Lưu - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã được chỉ định làm Phó Bí thư chi bộ.

Trước đó, ngày 01/3/2024 đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã nghỉ hưu theo chế độ, Đảng uỷ xã Đào Xá hiện chưa kiện toàn chức danh Bí thư Đảng uỷ.